Tuesday, 16/08/2022 - 04:49|

Chuyên đề giảng dạy trực truyến trên nền tảng Google Meet

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC ONLINE – GOOGLE MEET TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG

Năm học 2021 – 2022 diễn ra trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học trường THCS Lê Hồng Phong quyết định chọn phần mềm dạy học Online trên nền tảng Google Meet đưa vào giảng dạy.

Hôm nay ngày 15/09/2021 trường THCS Lê Hồng Phong tiến hành mở chuyên đề dạy học Online cho giáo viên. Thông qua đó hướng dẫn cho giáo viên thao tác bài giảng một cách hiệu quả để truyền đạt kiến thức cho học sinh.

Qua hơn một buổi diễn ra chuyên đề (vừa trực tiếp, vừa trực tuyến) giáo viên đã tiếp cận công cụ dạy học trực tuyến một cách bài bản và thao tác thành thạo. Hy vọng với sự nổ lực vượt qua khó khăn tập thể thầy cô giáo của trường sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình trong năm học mới.

Người viết trường THCS Lê Hồng Phong

Tác giả: Trường THCS Lê Hồng Phong