Tuesday, 16/08/2022 - 04:30|

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021);  Kỷ niệm 80 năm Ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021). Thực hiện chương trình năm học 2020-2021 của liên đội, sáng ngày 22/03/2021 Liên đội Trường THCS lê Hồng Phong tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

Tham dự ngày hội có Thầy Đặng Văn Hiển P. Bí thư chi bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường, thầy Tổng phụ trách, cùng các thầy cô là các giáo viên phụ trách các chi đội và hơn 300 đội viên trong trường.

Với hơn 300 em đội viên đại diện cho 657 học sinh toàn trường tham gia ngày hội. Thông qua các hoạt động trong ngày hội, các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Trong ngày hội Liên đội tổ chức tập thể dục cho các em và tìm hiểu về truyền thống của đoàn TNCS Hồ chí Minh. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng thông qua hoạt động vui chơi. Cũng trong ngày hội liên đội đã biểu dương 2 em đội viên tiêu biểu thực hiện tốt “ 5 Điều Bác Hồ Dạy”.